Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Công ty TNHH SX TM Trần Nguyên Phát

Tầm nhìn – Định hướng phát triển thành Tập Đoàn TNP về thực phẩm – đồ uống.

Công ty TNHH SX TM Trần Nguyên Phát là nhà sản xuất nước uống đóng chai lâu năm (được thành lập 2014) chuyên cung cấp Nước Uống Yêu Thương Solar với tâm niệm chỉ làm ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người.

Điều kiện sản xuất

Công ty Trần Nguyên Phát được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 071/2018/ATTP-CNĐK do Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai cấp.

Sản phẩm nước uống Solar của công ty đã được kiểm định chất lượng đạt chuẩn tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (Quatest 3) và đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế theo QCVN 06-1:2010/BYT.

Và Định kỳ 6 tháng, Nước Uống Solar sẽ được xét nghiệm lại tại trung tâm 3,được đăng thông tin tại https://solarmusicwater.com/giay-chung-nhan/

Quy định sản xuất

Đảm bảo tiêu chuẩn

Nước Uống Yêu Thương Solar được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO và ozone, thanh trùng bằng tia cực tím. Áp dụng tiêu chuẩn 5s và công nghệ đóng tự động, đám bảo ATTP trong từng sản phẩm.

Ổn định độ kiềm – cân bằng sức khoẻ

Nước Uống Yêu Thương Solar luôn có độ kiềm ổn định từ 6.5 – 7.5 độ phù hợp cung cấp cho một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai.

Môi trường sản xuất đặc biệt

Nước Uống Yêu Thương Solar được sản xuất trong môi trường cảm thụ âm nhạc yêu thương, tần số hạnh phúc, các bài kinh cầu nguyện để các tinh thể nước trở nên trong lành và thanh khiết.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị

Ý tưởng “nước nghe nhạc”

Cho nước nghe nhạc để thay đổi tinh thể nước là điều đã được nhiều nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và chứng minh. Điều này cũng đã được nói đến trong quyển sách “Bí mật của nước” của TS Masaru Emoto (người Nhật) – cuốn sách đã làm thay đổi hàng triệu độc giả trên thế giới. Các tinh thể nước được cảm nhận âm nhạc yêu thương và tần số hạnh phúc sẽ có hình dạng tinh tế tuyệt đẹp được truyền tải đến khách hàng khi uống nước và lan tỏa ra với mọi người xung quanh.

Tâm niệm của nhà sản xuất

Với tâm niệm khách hàng là người thân, khách hàng là gia đình. Nước Uống Yêu Thương Solar được làm ra không chỉ để bán, mà được làm ra cho chính bản thân mình sử dụng, cho gia đình mình và những người thân yêu quanh mình sử dụng, nên Solar luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Tầm nhìn chiến lược phát triển

Công ty Trần Nguyên Phát sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm sạch, lành mạnh, an toàn và trên hết là việc bảo vệ môi trường để hướng tới phát triển thành tập đoàn thực phẩm uy tín trong khu vực, đưa thương hiệu Việt sánh tầm thế giới.

Mỗi sản phẩm là chai nước suối Solar với việc thiết kế tem nhãn nhỏ gọn phù hợp và trên hết là việc thân thiện với môi trường, không sử dụng bao bì bằng chất liệu ni lông trên chai nước Solar.

Chứng nhận

“Nước có một đời sống bí ẩn. Nó chỉ cho ta biết làm thế nào để tìm ra hạnh phúc. Nó tiết lộ ý nghĩa của tình yêu dành cho thiên nhiên. Nó chỉ cho chúng ta con đường mà nhân loại đã đi qua để trả lời những câu hỏi mà ta hằng trăn trở.”

Masura Emoto – Tác giả sách Bí mật của nước

Giá trị cốt lõi

Trên sự nghiệp phát triển và phục vụ khách hàng, Nước Uống Yêu Thương Solar luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Nước Uống Yêu Thương Solar luôn hướng tới là một sản phẩm đẹp về bao bì, tốt về chất lượng mà còn mang bên trong là giá trị về tinh thần truyền tải đến quý khách hàng khi sử dụng.

Với Nước Uống Yêu Thương Solar đều chứa đựng 5 giá trị lan tỏa đến mọi người:

 

tầm nhìn
❤Giá trị tình yêu thương (logo mặt trời yêu thương): trái tim bên trong thể hiện tình yêu là nguồn gốc của con người. Khi bạn yêu thương thật lòng, bạn sẽ không đòi hỏi hay mong cầu điều gì ở người khác.
☀Giá trị sự cho đi (lan tỏa như ánh mặt trời): mặt trời bên ngoài thể hiện sự cho đi, lòng biết ơn, cuộc đời sẽ đẹp hơn khi chúng ta biết Cho đi. Khi lòng biết ơn của bạn đủ lớn bạn sẽ không còn thời gian để phán xét hành động của người khác.
??Giá trị về sự thịnh vượng (màu sắc chủ đạo Vàng Gold): thông qua màu sắc thể hiện, Solar hướng con người quay về Sự giàu có thịnh vượng ngay bên trong chính bản thân mình. Không chạy theo vật chất bên ngoài.
♻Giá trị về sự đổi mới: thay đổi trong tư duy và suy nghĩ tích cực. Tiếp thu kiến thức mới để đổi mới và hoàn thiện bản thân, luôn hướng tới cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.
?? Giá trị về tâm hồn vui vẻ và bình an: khi biết nhìn nhận lại bản thân mình đúng cách và chấp nhận những điểm chưa tốt và thay đổi, chúng ta sẽ cảm nhận được sự vui vẻ và bình an luôn hiện hữu bên trong mình.

=> Hãy uống Solar mỗi ngày và bạn sẽ cảm nhận được!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button