Nước uống cao cấp Solar
Tin tức

Nước uống cao cấp | Nước uống yêu thương Solar

Nước uống cao cấp Solar – Đảm bảo sự thuần khiết trong từng giọt nước

Nước uống cao cấp Solar được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO và ozone, thanh trùng bằng tia cực tím. Áp dụng tiêu chuẩn 5s, quy trình sản xuất tự động đảm bảo vệ sinh trong từng sản phẩm.

Ổn định độ kiềm cân bằng sức khoẻ

Nước uống cao cấp Solar có độ kiềm ổn định từ 7 – 8 luôn ở mức độ trung tính phù hợp cung cấp cho một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai.

Nước uống cao cấp Solar

Sản xuất trong môi trường hạnh phúc và yêu thương

Điểm đặc biệt của nước uống cao cấp Solar được sản xuất trong môi trường cảm thụ âm nhạc yêu thương, tần số hạnh phúc, thịnh vượng và các bài kinh cầu nguyện để các tinh thể nước trở nên trong lành và thanh khiết, giúp mọi người luôn luôn cảm thấy vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn mỗi ngày.

Ý tưởng “nước nghe nhạc”

Cho nước nghe nhạc để thay đổi tinh thể nước là điều đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh. Điều này cũng đã được nói đến trong quyển sách “Bí mật của nước” và “Thông điệp của nước” của tác giả TS Masaru Emoto (Người Nhật). Các tinh thể nước được cảm nhận âm nhạc yêu thương và tần số hạnh phúc sẽ hình thành những hình ảnh tinh tế tuyệt đẹp được truyền tải đến khách hàng khi uống nước và lan tỏa ra với mọi người xung quanh.

Nước uống cao cấp Solar

Nước uống cao cấp Solar Giáo sư Masaru Emoto phát hiện rằng những tinh thể hình thành từ nước đóng băng có khả năng thay đổi để biểu lộ những suy nghĩ đặc biệt và tập trung hướng về “chúng”. Ông phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button