thông điệp của nước
Tin tức

Thông điệp của nước | Nước Uống Yêu Thương Solar

Solar giới thiệu quyển sách Thông điệp của nước

Phóng sự trên đài VTC

Thông điệp của nước có khả năng thay đổi một cách sâu sắc thế giới quan của bạn. Tiến sĩ Masaru Emoto phát hiện rằng những tinh thể hình thành từ nước đóng băng có khả năng thay đổi để biểu lộ những suy nghĩ đặc biệt và tập trung hướng về chúng.

Ông phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối.

Ý nghĩa thông điệp

Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta. Cuốn sách là quá trình tiến hành nghiên cứu, đo lường dao động sóng trong nước, tìm hiểu về những tinh thể và tác giả đã khám phá ra rằng nước tự thể hiện nó theo muôn vàn cách khác nhau.

Bìa sách Thông điệp của nước – Quyển sách sẽ được Solar tặng cho khách hàng của mình

Cuốn sách mở đầu bằng quá trình cấu thành các tinh thể nước, qua đó gắn với sự hình thành nên các cảm xúc tích cực hay tiêu cực trong mỗi người: “Cuộc tìm kiếm hạnh phúc cuối cùng và cơ bản chính là cuộc tìm kiếm bản ngã. Bạn có thể đi tìm nó ở những vùng đất xa xôi, nhưng bạn sẽ chỉ tìm thấy nó trong lòng bàn tay mình mà thôi… Với một chút nỗ lực, bạn có thể mở cánh cửa và lấy ra những thứ mà bạn đã tưởng mãi mãi chỉ là một phần của quá khứ. Khi bạn thành thật với bản thân và tìm kiếm điều bạn thực sự muốn trở thành và thực hiện, cuộc đời bạn sẽ lại một lần nữa tuôn chảy”.

Thông điệp của nước: Thí nghiệm cho nước nghe nhạc

Trong thí nghiệm, khi cho nước nghe bản giao hưởng Đồng Quê của Beethoven, với sắc thái rõ ràng và tươi sáng, kết quả cho ra những tinh thể có cấu trúc và tuyệt đẹp. Bản giao hưởng số 40 của Mozart, một lời nguyện cầu thanh nhã cho cái đẹp, đã tạo thành những tinh thể tinh tế và thanh lịch. Và những tinh thể được tạo thành từ sự tiếp xúc với khúc luyện ngón Op.10-No.3 cung mi trưởng làm chúng tôi ngạc nhiên bởi những chi tiết đáng yêu của chúng.

Tất cả những tinh thể mà chúng tôi có được khi cho nước tiếp xúc với những bản nhạc cổ điển đều có cấu trúc và có những đặc tính riêng biệt. Ngược lại, những tinh thể thu được khi cho nước tiếp xúc với những âm thanh mãnh liệt chát chúa đều thiếu cấu trúc và phân mảnh.

Thí nghiệm cho nước tiếp xúc với từ ngữ tích cực

Nhưng chúng tôi không dừng các thử nghiệm tại đó. Tiếp đó, chúng tôi đã nghĩ về việc điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi viết những từ như “Cảm ơn” hay “Ngớ ngẩn” lên những mảnh giấy và bọc giấy xung quanh chai nước để những từ này tiếp xúc với nước. Có lẽ để cho nước đọc văn bản, hiểu nghĩa của chúng và thay đổi hình thức của mình cho phù hợp là một điều rất thiếu hợp lý. Nhưng từ những thí nghiệm với âm nhạc tôi biết rằng những điều kỳ lạ có thể xảy ra. Chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi đang trên một chuyến hành trình thám hiểm khu rừng rậm chưa từng có trên bản đồ.

Kết quả của những thí nghiệm đã không làm chúng tôi thất vọng.

Nước tiếp xúc với “Cảm ơn” hình thành các tinh thể lục giác tuyệt đẹp, nhưng nước tiếp xúc với từ “Ngớ ngẩn” cho ra tinh thể giống như khi nước tiếp xúc với âm nhạc chát chúa, không cấu trúc và phân mảnh.

Thí nghiệm cho nước tiếp xúc với sự khích lệ

Tiếp tục thử nghiệm cho thấy khi nước tiếp xúc với những biểu hiện tích cực như “Hãy làm đi!” sẽ tạo thành những tinh thể có cấu trúc và hấp dẫn, nhưng khi nước tiếp xúc với những biểu hiện tiêu cực như ‘Làm đi” hầu như không hình thành bất kỳ tinh thể nào cả.

Bài học mà chúng ta có thể học từ những thí nghiệm này chính là sức mạnh của ngôn từ. Những rung động của những ngôn từ tốt có tác động tích cực với thế giới quanh ta, trong khi những rung động của những ngôn từ tiêu cực có sức mạnh phá hủy.

Tìm hiểu về nước là một cách thăm dò để khám phá quy luật vận hành của vũ trụ, và những tinh thể của nước như một cánh cổng để tiến vào một chiều khác của không gian. Khi tiếp tục những thí nghiệm chụp ảnh tinh thể, chúng tôi nhận thấy mình bắt đầu leo lên nấc thang hướng tới những hiểu biết về các chân lý sâu xa của vũ trụ.

Tôi đặc biệt nhớ một bức ảnh. Đó là một tinh thể tinh tế và đẹp nhất mà tôi được nhìn thấy cho đến nay được tạo thành khi cho nước tiếp xúc với từ “Tình yêu và Lòng biết ơn”. Như là nước đã vui mừng và chúc tụng bằng một bông hoa nở rộ được tạo ra. Nó đẹp đến nỗi tôi có thể nói rằng nó thực sự thay đổi cuộc đời tôi tại chính thời điểm đó.

Thông điệp của nước: Nước chữa lành những dị tật của thế giới

Vậy những dị tật của thế giới là gì? Đó là những dị tật của tâm hồn, và những dị tật này ảnh hưởng đến toàn vũ trụ. Chỉ như một giọt nước nhỏ vào trong ao sẽ tạo ra những gợn sóng lan ra vô tận, tình trạng không tốt dù chỉ của một tâm hồn sẽ lan tràn khắp thế giới, dẫn đến sự biến dạng toàn cầu.

Nhưng không phải hoàn toàn vô vọng. Chúng ta đã có được sự cứu rỗi tuyệt vời có tên gọi “Tình yêu và Lòng biết ơn”.

Trái đất đang kiếm tìm. Nó muốn trở lên xinh đẹp. Nó muốn trở lên đẹp nhất có thể. Trước đây tôi đã nói rằng có thể quan niệm con người là nước. Tôi khá chắc rằng nước trong cơ thể con người khi được nhìn qua các bức ảnh tinh thể sẽ trải qua một vài thay đổi về hình dạng.

Và tôi đã tìm thấy tinh thể đẹp hơn tất thẩy – tinh thể được tạo thành bởi “Tình yêu và lòng biết ơn.” Điều này được cho là nền tảng của tất cả các tôn giáo trên thế giới, và nếu như điều đó là thật, thì luật pháp là không cần thiết. Bạn thực sự đã biết được đáp án. “Tình yêu và lòng biết ơn ” là các từ sẽ cung cấp những chỉ dẫn cho toàn thế giới…

Nước ghi nhớ thông tin

Nước ghi nhớ thông tin, và sau đó trong chu trình đi khắp trái đất nó phân phối thông tin. Nước được gửi đến từ vũ trụ với đầy đủ thông tin về sự sống, và một cách để giải mã thông tin này là thông qua việc quan sát các tinh thể băng.

Khi tôi thấy rất nhiều những tinh thể đẹp hình thành từ nước, tôi có cảm giác rằng tôi đang chứng kiến sự sống một cách cụ thể diễn ra ngay trước mắt. Những tinh thể được hình thành khi nước được xem những từ tích cực chỉ đơn giản là đẹp. Phản ứng của nước với tình yêu và lòng biết ơn không chút nào ít hơn sự vĩ đại. Những từ tích cực mang lại linh lực cho nước, để thể hiện cuộc sống một cách đầy đủ nhất.

Tôi cũng có ấn tượng rằng hành động quan sát những tinh thể nước là một hành động hình thành sự sống. Điều này bởi vì khi chúng ta nhìn vào các tinh thể, nước thay đổi diện mạo liên tục. Ánh mắt của bạn có năng lượng đặc biệt của riêng nó, và khi ánh mắt thiện cảm sẽ có tính khích lệ, và một ánh mắt ác ý sẽ thực sự phá hỏng tất cả.

Thí nghiệm thực tế thú vị

Một gia đình đăng ký mua dài hạn tạp chí của chúng tôi đã tiến hành một thử nghiệm thú vị. Họ đựng cơm trong hai lọ thủy tinh, trong vòng một tháng hàng ngày họ đều nói “Cảm ơn” với một lọ và “Đồ ngốc” với lọ còn lại, và sau đó họ theo dõi cơm thay đổi thế nào theo thời gian. Thậm chí bọn trẻ, sau khi về nhà từ trường học cũng nói những từ như trên với cái lọ đựng cơm.

Một tháng sau, cơm được nghe “Cảm ơn” bắt đầu lên men, với mùi thơm ngọt ngào như kẹo mạch nha, trong khi cơm phải nghe “Đồ ngốc” bị mục nát và chuyển sang màu đen.

Tôi đã viết về thử nghiệm này trong cuốn sách mà tôi đã xuất bản, và kết quả là có hàng trăm gia đình khắp Nhật bản đã tự tiến hành thí nghiệm này. Tất cả mọi người đều thông báo rằng có chung một kết quả. Một gia đình đã thử một biến thể khác của thí nghiệm: giống như những nhà khác, họ nói “cảm ơn” với lọ đựng cơm thứ nhất và “Đồ ngốc” với lọ cơm thứ hai, và tiếp đó họ chuẩn bị một lọ cơm thứ ba đơn giản chỉ là bỏ mặc nó.

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra? Cơm bị bỏ mặc thực tế còn mục nát trước cả cơm bị nói “Đồ ngốc”. Khi những người khác tiến hành thí nghiệm tương tự, kết quả một lần nữa là giống nhau. Có vẻ như là bị chế nhạo thực tế còn không tổn thương bằng bị bỏ rơi.

Sách Bí Mật Của Nước

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button